Diễn đàn của lớp 8A4 trường THCS Phan Đình Giót


You are not connected. Please login or register

[Thông tin] FBI công bố tài liệu mật về Michael Jackson

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Những thông tin chưa từng tiết lộ về vụ kiện vua pop lạm dụng tình dục trẻ em và đặc biệt là những lời đe dọa sát hại anh trước khi Jackson qua đời hôm 25/6.

Cục điều tra liên bang Mỹ FBI đang lên kế hoạch công bố tập hồ sơ dày 333 trang liên quan tới tất cả những đe dọa sát hại dành cho nam danh ca quá cố. Tập hồ sơ gồm 7 cuốn, phần lớn được tổng hợp và biên soạn ở Los Angeles cũng như trụ sở FBI ở Quantico, Virginia và tại London (1 cuốn).

Trong số đó, sẽ có nhiều thông tin mới mẻ về cuộc điều tra vụ kiện Michael Jackson lạm dụng tình dục trẻ em được tiến hành vào năm 1993 và 2004.


Micheal Jackson - Ông hoàng nhạc pop.

Một số nguồn tin tiết lộ, tập tài liệu có nhắc đến vụ chủ sở hữu một công ty chuyên cung cấp máy bay riêng đã tìm mọi cách trục lợi sau việc Michael Jackson bị kiện lạm dụng tình dục một bé trai 12 tuổi. Họ bí mật lắp đặt hai camera trên máy bay chở Jackson tới đồn cảnh sát và dự định bán đoạn băng ghi hình này cho các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, FBI nhanh chóng vào cuộc và chặn đứng mưu đồ này.

Về cái chết của Michael Jackson hồi tháng 6, tập tài liệu cũng không đưa ra thêm bất cứ thông tin nào mới, kể cả việc bác sĩ Conrad Murray có phải là người chịu trách nhiệm về sự ra đi đột ngột của giọng ca 50 tuổi hay không.

Người phát ngôn FBI cho biết họ hi vọng có thể công khai các tài liệu này trước Giáng sinh và sớm nhất là vào ngày mai, 22/12 trên trang web http://foia.fbi.gov.

Michael Jackson, người vừa được MTV bình chọn là “Nhân vật thời sự của năm 2009”, không phải ngôi sao nhạc pop duy nhất có tài liệu ở cơ quan điều tra liên bang. Hiện FBI còn giữ 300 trang hồ sơ về giọng ca huyền thoại John Lennon trong khoảng thời gian 1971-1972, 650 trang tài liệu về Elvis Presley, 89 trang về ca sĩ Jim Morrison của nhóm Doors, 24 trang về công ty thu âm Motown và 4 trang về ngôi sao Jerry Garcia của nhóm Grateful Dead.

Theo FBI.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết