luv_jeremy

avatar
Học sinh tiên tiến
Học sinh tiên tiến
Lee Hyori “hút hồn” giới săn tin Trung Quốc

Tối 9/9, nữ ca sĩ gợi cảm của Hàn Quốc Lee Hyori đã xuất hiện trên sân khấu của trường đại học Khoa học và công nghệ Bắc Kinh và cùng trình diễn với nam ca sĩ Phan Vĩnh Bá trong chương trình giới thiệu dòng sản phẩm xe hơi mới của Hyundai.
Lee Hyori nhận lời làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu Hyundai cùng nam ca sĩ Đài Loan Phan Vĩnh Bá từ đầu hè năm 2009. Thậm chí, cặp đôi này còn ghi hình quảng cáo bằng cả tiếng Trung và tiếng Hàn cho Hyundai.
Lee Hyori vốn là một gương mặt nghệ sĩ xứ Hàn rất được yêu thích tại châu Á nhưng cô chưa có nhiều cơ hội biểu diễn tại Trung Quốc. Theo Lee Hyori, cô mới có 3 lần đặt chân tới Trung Quốc kể từ khi vào nghề tới nay. Do vậy, việc xuất hiện ở Bắc Kinh trong tháng 9/2009 của Lee Hyori rất thu hút sự quan tâm của giới truyền thông nước này.
Được biết, ngoài sự tham gia của khoảng 200 người đến từ các tờ báo của Trung Quốc, buổi họp báo còn có sự góp mặt của các “ban bệ” chính quyền thành phố Bắc Kinh. Buổi họp báo tối 9/9 còn là buổi ra mắt đầu tiên ca khúc quảng cáo cho Hyundai mang tên As Long As I Love You do Lee Hyori và Phan Vĩnh Bá cùng trình bày.
Ngày 17/8 vừa rồi, những hình ảnh trong ca khúc As Long As I Love You của Lee Hyori và đoạn video clip quảng cáo Hyundai đã được tung lên mạng Sohu của Trung Quốc và thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Được biết, bài hát quảng cáo As Long As I Love You này sẽ được phát sóng trên toàn châu Á trong thời gian tới.
Buổi ra mắt quảng cáo mới của Hyundai tối 9/9 đã trở thành một trong 4 sự kiện quảng cáo “rầm rộ” nhất của Trung Quốc. Được biết, khoản chi phí cho quảng cáo của Hyundai lần này lên tới gần 20 tỉ won.
Ngoài ca khúc quảng cáo cho Huyndai As Long As I Love You, trình diễn cùng Phan Vĩnh Bá, Lee Hyori còn khuấy động sân khấu Bắc Kinh với những “hit” đỉnh của cô như U-go-girl, Hey MrBig. “Tôi rất hồi hộp khi có mặt tại Trung Quốc trong lần đầu tiên. Lần thứ hai, tôi cảm thấy khá hơn và lần này thì thực sự, tôi rất vui”, Lee Hyori phát biểu trên sân khấu.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giới thiệu dòng sản phẩm mới của Hyundai tại Bắc Kinh (Trung Quốc), tối 9/9:


Lee Hyori xuất hiện trên sân khấu Bắc Kinh, tối 9/9.


Lee Hyori trình diễn ca khúc As Long As I Love You
cùng Phan Vĩnh Bá trên sân khấu.
Cặp đôi này tỏ ra rất ăn ý và thân mật.
Lee Hyori còn trình diễn hai ca khúc nổi tiếng
của cô là U-go-girl và Hey MrBig.

Theo thông tin từ Hàn Quốc, vào tháng 11 năm nay, hợp đồng trị giá gần 5 tỉ won giữa Lee Hyori và tập đoàn giải trí M-net Media (Hàn Quốc) sẽ kết thúc. Hợp đồng này chính thức chấm dứt sau khi album mới nhất, và đồng thời là album ca nhạc thứ 4 trong sự nghiệp của Lee Hyori, được phát hành vào tháng sau.
Lee Hyori chưa có quyết định rõ ràng về việc có nên ký tiếp hợp đồng với M-net Media hay chuyển sang một công ty hoàn toàn mới. Song, một nguồn tin cho hay, có khả năng, Lee Hyori sẽ tiếp tục làm việc chung với M-net Media bởi nữ ca sĩ này rất “ngại” khi phải bắt đầu lại với một công ty đĩa hát mới.
Hơn nữa, mối quan hệ giữa Lee Hyori và công ty M-net Media rất tốt đẹp trong suốt 3 năm hợp tác chung vừa qua. Dưới sự giúp đỡ của M-net Media, Lee Hyori đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực ca hát và trở thành khách mời thường xuyên trong các chương trình truyền hình thực tế của xứ kim chi.


Tháng 11 tới, hợp đồng giữa Lee Hyori
và công ty quản lý M-net Media sẽ kết thúc

Các bài hit của cô:
-As long as I love you