Diễn đàn của lớp 8A4 trường THCS Phan Đình Giót


You are not connected. Please login or register

[Tin tức] Yunho tới thăm bà của mình tại bệnh viện

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

luv_dbsk_cass

avatar
Học sinh tiên tiến
Học sinh tiên tiến


Leader của nhóm nhạc TVXQ U-Know Yunho đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi tới thăm bệnh viện JangsungHyo Love tại tỉnh Jeolla vào chiều ngày mùng 6 để gửi lời chào và chúc mừng năm mới tới mọi người.

U-Know Yunho đã tới bệnh viện đó để thăm bà của anh ngay khi anh kết thúc các hoạt động cùng với THSK/DBSK tại Nhật Bản.

Dù Yunho có một thời gian biểu vô cùng bận rộn nhưng ảnh vẫn dành thời gian để tới thăm bà của mình, anh dành tặng cho những người lớn tuổi tại Bệnh viện bánh gạo, thức uống và đã có một thời gian thật ý nghĩa cùng với họ.

Việc Yunho tới thăm JangsungHyo Love thu hút được sự quan tâm chú ý như vậy bởi không hề có nhiều những người thân hay thành viên của gia đình người bệnh tới thăm hỏi họ do đó cũng là lẽ thường đối với những bệnh viện chủ yếu dành cho người lớn tuổi hay trẻ nhỏ khó khăn trong việc tự hoạt động một cách bình thường (Long-term Hospital) (Hiểu đơn giản là bệnh viện dành cho những bệnh nhân điều trị lâu dài) nên Yunho được coi như một tấm gương đáng để học tập và noi theo khi anh xuất hiện tại bệnh viện này.

Thêm vào đó, TVXQ, nhóm nhạc mà Yunho là Leader đã dành vị trí số một trong bảng xếp hạng các nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trong chương trình Kouhaku Uta Gassen 2009, củng cố sự nổi tiếng của họ tại nước ngoài cũng như tại đất nước Hàn Quốc-quê hương của họ.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết