Diễn đàn của lớp 8A4 trường THCS Phan Đình Giót


You are not connected. Please login or register

Du lịch vòng quanh thế giới cùng bài học trực tuyến !

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kor.wanted

avatar
Ma mới
Ma mới

Nếu bạn chưa có cơ hội hay điều kiện để du lịch bốn phương, thì giờ đây bạn có thể dễ dàng tham gia hành trình khám phá các quốc gia trên thế giới cùng Global Education thông qua hệ thống bài học cập nhật tháng 12 với chủ điểm “Countries in the world” .
Hệ thống các bài học trong tuần của Global Education được nhiều bạn học lựa chọn học tập từ tháng 8/2007 đến nay với tổng số hơn 2000 bài luyện nghe nói. Các bài học được thiết kế ở 3 cấp độ học tập khác nhau: Elementary, Pre-Intermediate và Intermediate với 7 giao diện chính tập trung vào các kĩ năng giao tiếp hàng ngày:

- Giới thiệu nội dung bài học;

- Nghe và nhắc lại từ vựng trong bài;

- Thực hành cấu trúc mẫu;

- Nghe, điền từ vào bài hội thoại/đoạn văn;

- Chọn đáp án đúng A,B,C hoặc D theo nội dung bài học;

- Luyện nghe, thực hành nhắc lại câu mẫu;

- Bài dịch tham khảo.

Nối tiếp chủ điểm tháng 10 “Business English” , 11 “Famous people” và các chuyên ngành phổ biến như du lịch, thương mại, tài chính, văn phòng, công nghệ, giáo dục…, chủ điểm cập nhật từ ngày 1/12 “Countries in the world” hi vọng sẽ giúp người học tiếp cận nội dung bài học một cách nhẹ nhàng, thú vị như đang thưởng thức chuyến du lịch vòng quanh thế giới trong vòng 1 tháng. Cuộc hành trình của chúng ta sẽ bắt đầu từ nước Anh “xứ sở sương mù”, Hồng Kông - “hương cảng” nổi tiếng nằm ở phía bắc Trung Quốc, Singapore, đảo quốc của những chú Sư tử biển cho đến rất nhiều quốc gia khác. Không nhằm quảng bá du lịch cho một quốc gia cụ thể nào, mục đích mà Global Education mong muốn truyền tải đến cho người học là cách miêu tả đặc điểm nổi bật, sự khác biệt giữa văn hóa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của mỗi vùng miền bằng tiếng Anh.

Để cập nhật và theo dõi các bài học được dễ dàng người học chỉ cần đăng kí 01 tài khoản thành viên (dành cho học tập online) hoặc đăng kí sử dụng phần mềm Home4English phiên bản 2.0 (dành để tải bài học mỗi ngày phục vụ cho học tập offline, đây là phiên bản hoàn toàn miễn phí). Hãy tham gia bài học để để được hành trình cùng Global Education các bạn nhé!

Xem lý lịch thành viên
Hic, bác mò đâu ra lắm thứ hay vậy?

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết