Diễn đàn của lớp 8A4 trường THCS Phan Đình Giót


You are not connected. Please login or register

[Ca sĩ] Jaebum vẫn HƯỞNG THU NHẬP mặc dù đã rời nhóm 2PM

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

luv_dbsk_cass

avatar
Học sinh tiên tiến
Học sinh tiên tiến
2PM có 7 thành viên
Mặc dù Jaebum đã đi khỏi, nhưng 2PM vẫn còn ở với anh ấy.Với việc phát hành 1stalbum của mình,2PM đã tiết lộ rằng mình vẫn chia thu nhập với Jaebum.
Một cộng tác viên của nhóm phát biểu"Trong tháng mười một, trước hoạt động chính
thức, các thành viên 6 đã kết thúc cuộc thảo luận của họ với JYP Entertainment. 6 thành viên yêu cầu về thu nhập của họ sẽ được chia với Jaebum. Chủ đề của việc phân chia thu nhập là một chủ đề rất nhạy cảm giữa các nhóm. Mặc dù vậy, 6 thành viên nói rằng Jaebum là 'mãi mãi là trưởng nhóm của chúng tôi' và cho thu nhập được phân chia bằng nhau. "
Tình bạn giữa 6 thành viên thật khó để tìm thấy được hiện nay. Có nhiều lần những ý kiến và tư tưởng trái ngược gặp nhau và đó là một chuyện khó khăn. Đặc biệt với việc thu nhập tăng cao từ sự nổi tiếng, vấn đề càng khó giải quyết trong nhóm.
2PM đã khác. Với sự vắng mặt của leader Jaebum, 2PM rơi vào sự chấn thương... .. (bỏ qua) nhưng đã có thể vượt qua được sự thiếu vắng của mình và cảm nhận thêm những khái niệm về "7 thành viên" trên sân khấu.
Số tiền thu nhập thực tế phân lại cho Jaebum chưa được vật chất hoá. Điều đó chỉ sau khi các hoạt động của 1st album kết thúc và thảo luận với công ty quản lý về tổng số tiền kiếm được sẽ được tiết lộ. 2PM đã lên hạng trên các BXH khác nhau và thu nhập của họ đã gia tăng đáng kể.
Người cộng tác phát biểu một cách thận trọng" Các thành viên đã nhất trí điều này hoàn toàn là một thực tế với Jaebum. Họ không có ý định giấu nó. Xin vui lòng nhận ra những suy nghĩ và cảm xúc của họ hơn so với con số thực tế của tiền bạc. "

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết