1 [ca nhạc]F.T. Triple (nhớ cm tốt nha) on Sun Dec 27, 2009 11:37 am

luv_jeremy

avatar
Học sinh tiên tiến
Học sinh tiên tiến
F.T. Triple viết thư tình bằng nhạc

Với "Love Letter" ngọt ngào và sâu lắng, 3 thành viên F.T. Triple tỏ ra cực kỳ tài năng không kém cả nhóm F.T.Island Do giọng hát chính Lee Hong Ki đang bận rộn với bộ phim "You're Beautiful", thành viên Song Seung Hyun thì tham gia vào nhiều chương trình tạp kỹ khác, vì vậy 3 chàng trai còn lại Lee Jae Jin, Choi Minh Wan và Choi Jong Hoon quyết định tập hợp để ra mắt F.T.Triple, một nhóm nhỏ của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng xứ kim chi F.T.Island.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, F.T. Triple đã chính thức ra mắt với album đầu tay “Two Date” cùng MV cho ca khúc chủ đạo “Love Letter” và được sự đón nhận nồng nhiệt của fans hâm mộ.Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trang Sports Donga, 3 chàng trai bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng cách tiết lộ các quyết định của ban nhạc F.T. Triple. Họ cho biết: "Chúng tôi giống như một hạt nhân của F.T.Island. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để làm cho F.T.Island vẫn là một khối thống nhất vững chắc. "

Hiện nay, Lee Jae Jin, Choi Minh Wan và Choi Jong Hoon đang thực hiện chương trình quảng bá cho album đầu tay “Two Date”. Đây là một phần của full album “Double Date” gồm 2CD “One Date” và “Two Date”, được phát hành vào ngày 26/10 vừa qua. Vào ngày hôm sau F.T.Triple đã thổ lộ cảm nghĩ của mình sau khi phát hành album: "Đừng nghĩ rằng chúng tôi là một nhóm riêng biệt của F.T.Island. Hãy nghĩ chúng tôi chỉ là một nhóm mở rộng mà thôi. "Sự khác biệt lớn nhất giữa F.T.Island và F.T.Triple là giọng hát. Lee Jae Jin, người chơi guitar bass, sẽ được giữ vị trí giọng hát chính trong F.T.Triple. Anh cũng sẽ là giọng hát chính của F.T.Island cho đến khi Lee Hong Ki quay trở về ban nhạc của mình sau khi hoàn thành bộ phim. Sau đó, Lee Jae Jin sẽ trở về vị trí ban đầu của mình, chơi guitar bass. Lee Jae Jin cũng đã tiến bộ rất nhiều trong việc thể hiện khả năng thanh nhạc của mình sau khi tham gia vào vở nhạc kịch "Sonagi".

Lee Jae Jin cho biết: "Trong giai đoạn đầu, khi F.T.Island mới được hình thành, tôi đã tập luyện cả chơi guitar bass và luyện giọng. Tuy nhiên, sau khi Lee Hong Ki gia nhập ban nhạc, tôi cảm thấy rằng mình cần phải thực hành thêm nhiều.

Lee Hong Ki có một giọng hát đầy tình cảm, buồn và rất khỏe, trong khi tôi cảm thấy giọng mình còn cứng. Phong cách giọng hát của chúng tôi là hoàn toàn khác nhau ".

Thông thường, giọng hát của ban nhạc bao giờ cũng nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, đây là một cơ hội cho 3 thành viên Lee Jae Jin, Choi Minh Wan và Choi Jong Hoon giới thiệu tài năng của mình, khi trong thời gian qua chưa được nhận được nhiều sự chú ý của fans hâm mộ. Choi Jong Hoon người chơi guitar của F.T.Island, sẽ phụ trách chơi piano trong F.T.Triple.

Choi Jong Hoon tiết lộ: "Chúng tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để chúng tôi giới thiệu tài năng của mình. Mục tiêu của nhóm nhạc nhỏ của chúng tôi là mang lại cho qua một hình ảnh khác của ban nhạc. Tôi đã chơi piano từ trẻ, nhưng sau khi gia nhập F.T.Island, tôi chuyển sang chơi guitar ".

Ca khúc chủ đề của album mới là "Love Letter". Đây là một ca khúc được viết dưới hình thức một lá thư, thể hiện sự lo lắng và quan tâm đến một người yêu cũ. Giọng hát của Lee Jae Jin trong ca khúc rất nhẹ nhàng. Các bài hát trong album bao gồm " Meolrimeolri ", trong đó có một ánh sáng và cũng "Pinch the look", một bài hát với giai điệu mượt mà, thể hiện những khả năng ca hát của Lee Jae Jin.

MV Love Letter của F.T.Trip